2 วิธีง่ายๆสำหรับในการกําจัดขนถาวรหวานใจแร้ให้สิ้นซาก ]

ผู้เขียน หัวข้อ: 2 วิธีง่ายๆสำหรับในการกําจัดขนถาวรหวานใจแร้ให้สิ้นซาก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Keekayr1200gs

  • เด็กปริญญาเอก
  • ********
  • ออฟไลน์
    Level and Hp Level 73 : Exp 14%
    HP: 96.1%


  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ถึงขนรักแร้จะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายก็ตาม แต่ก็ไม่มีหญิงผู้ใดกันแน่ที่ต้องการจะมีขนรักแร้เพราะว่าทำให้เสียความแน่ใจจึงต้องหาทางกำจัดขนถาวรให้หายไปจากรักแร้ด้วยแนวทางพื้นๆที่จะช่วยกำจัดขนรักแร้ที่มากวนใจได้อย่างยั่งยืนและไม่มีอันตราย
แนวทางกำจัดขนรักแร้ให้สิ้นซาก
1. ถอน
การถอนขนรักแร้เป็นวิธีกำจัดขนถาวรแบบเริ่มแรกที่จัดได้ว่าเจ็บที่สุด วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ไม่ต้องมีอะไรมากมีแค่เพียงแหนบอันเดียวเท่านั้น ซึ่งวิธีถอนขนรักแร้นี้สามารถกำจัดขนได้อย่างหมดสิ้นไปทั้งรากทำให้ผิวเกลี้ยงเรียบได้นานแต่แนวทางลักษณะนี้นั้นอาจจะไม่เหมาะกับคนที่มีคนรักแร้จำนวนมากๆซึ่งอาจส่งผลให้ผิวเป็นตุ่มๆราวกับหนังไก่ได้
2. โกน
กำจัดขนรักแร้ด้วยการโกนเป็นวิธีกำจัดขนถาวรที่ได้รับความนิยมที่ทำเป็นง่าย สบาย และเร็ว วิธีโกนขนรักแร้ทำเป็นกล้วยๆภายหลังจากทาครีมโกนขนลงไปเป็นระเบียบเรียบร้อยและจากนั้นก็เริ่มโกนโดยโกนจากบนลงล่าง และจากข้างหนึ่งไปยังอีกข้างหนึ่ง แต่ว่าเพื่อจะรักษาผิวใต้วงแขนให้เรียบไม่มีเส้นขนต้องโกนขนรักแร้นี้ทุกๆ2-3 วัน เพราะขนรักแร้ยังสามารถงอกกลับมาได้อีก แต่ว่าแต่การโกนขนก็อาจส่งผลให้มีโอกาสเสี่ยงต่อการอักเสบของผิวจากใบมีดโกน

เนื่องจากผู้หญิงที่ผิวสวยเรียบเนียนไร้ขนรักแร้ใต้วงแขนดูงามมากมายการกำจัดขนถาวรหวานใจแร้ ก็เลยเป็นวิธีที่สาวๆหลายคนควรให้ความสนใจอยู่เป็นประจำ ซึ่งเพศหญิงบางบุคคลนั้นอาจมีฮอร์โมนเพศชายในร่างกายสูงขึ้นยิ่งกว่าธรรมดา ก็เลยทำให้มีขนรักแร้มากยิ่งกว่าคนปกติธรรมดา


ที่มา : http://stopgrow.lnwshop.com/

Tags : กำจัดขนถาวร