คัดอุปโภคเคสแบบไหนเยี่ยมยอด พวกเราประกอบด้วยวิสัชนาสละออเจ้า ]

ผู้เขียน หัวข้อ: คัดอุปโภคเคสแบบไหนเยี่ยมยอด พวกเราประกอบด้วยวิสัชนาสละออเจ้า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

uchaiyawat

 • เด็กอนุปริญญา
 • *****
 • ออฟไลน์
  Level and Hp Level 23 : Exp 42%
  HP: 96%


 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
                   ถือล่วงเลยแบบจำเป็นต้องมีอยู่คนจำนวนมากแบบเจนปฏิบัติโทรศัพท์มือถือขาดไปต่อกันอย่างแน่นอน หากแม้เราจะประหยัดปากแล้วไปก็ตาม โดยการจมปล่อยหมัดแค่เพียงงวดหนึ่งเดียว สามารถเป็นเหตุให้โทรศัพท์มือถือจากออเจ้าได้มาความวิบัติเป็นการใหญ่แน่นอนก็ได้ ต่อจากนั้นท่านควรจะควานเคสมานุ่งถวายและโทรศัพท์เคลื่อนที่จากท่านจะเป็นต่อ เหตุด้วยอย่างต่ำเคสโทรศัพท์ก็ยังสนับสนุนดึงลงรอยขีดแตกต่างๆ ได้ พร้อมด้วยเว้นเสียแต่กำลังช่วยคุ้มกันมือถือจากออเจ้าหลังจากนั้น อีกทั้งเพิ่มเติมแปลกใหม่ยื่นให้พร้อมด้วยโทรศัพท์มือถือจากเธอได้มาอีกด้วย เพราะว่าเวลานี้ตลาดเคสเครื่องมือสื่อสาร ได้รับกอบด้วยนานัปการจิตร นานัปการระดับ โดยอุปกรณ์ตรงอุปโภคที่การสร้างดังนั้น ซึ่งประกอบด้วยหลายชนิดเช่นเดียวกัน โดยปัจจุบันนี้พวกเราจะพาไปก่อเรื่องคุ้นเคยวรรณะของเคสต่อว่ามีอยู่ไหนด้วยกันบ้าง
                               ก้อนแต่ก่อนเป็น ตระกูล Leather เป็นเคสที่ทำได้อัพเกรดส่งเสียมือถือเรียบร้อย เก๋ อีกทางหนึ่งกอบด้วยแบบได้ ประกอบด้วยราคาแพง เนื่องจากว่าผลิตออกจากผิวหนังสัตว์ หรือหนังปฏิกิริยาเคมี ก็มีศักยภาพอภิบาลงานเกณฑ์กำหนดขีดคว้าเป็นเป็นอันดี แต่ความรอบรู้ข้างในพิทักษ์รุนแรงทุ้งกำลังทำการหาได้เลวเท่าตรงสมควรตอนโปรยปรายเขก ซึ่งอาจจะเป็นเหตุให้โทรศัพท์มือถือของคุณอุบัติความเสียหายสามารถ บางสายประกอบด้วยการซองเคลือบระแวดระวังงานขีดเขี่ยนหน้าได้ ด้วยกันยิ่งไปกว่านี้ คนตรงใช้เคสกลุ่มจอเงิน กำลังจงมีอยู่การเอาใจใส่คืออย่างยอดเยี่ยม ยังกะสิ่งผิวหนังพรรณอื่นๆ วิธ กระเป๋ารถ สายรัดเอว น.แถวหนัง ฯลฯ
                      ต่อมาเป็นสาย Soft case ซึ่งคือเคสแบบริเริ่มทำจาก Silicon กับ TPU โดยเคสแผนกตอนนี้ค่อนข้างจะคือแบบนิยมมากเป็นกำลังๆ เพราะวงการกรุ๊ปตอนนี้จะกอบด้วยค่าถูก งมซื้อของง่าย มีอยู่ความยืดหยุ่นตรงสูงศักดิ์เป็นกอบเป็นกำๆ กับทนทานกำลังทุ้งสวยงามเป็นการสมควร ยิ่งกว่านั้นประกอบด้วยลวดลายที่โดดเด่น สามารถสร้าง หรือจัดพิมพ์จิตรยอมเหนือเคสตระกูลตอนนี้คว้าท่วมหัว แถมพกเคสแบบ Soft Case อีกทั้งรับกำลังทุ้งได้ของอันดับหนึ่ง แม้กระนั้นจะกอบด้วยตำแหน่งเปล่ายั่งยืน เพื่อสมมติหมายความว่า Silicon ที่ประสิทธิภาพชั่วร้ายดังนั้น สมมุติอุปโภคจากไปนานนมๆ จะมีอยู่งานห้อย ย้วย พร้อมกับอาจคือผลร้ายผสานเครื่องมือสื่อสารหาได้ ยังเคสหมวดตอนนี้กำลังจัดทำรูปเสมือนสิ่งดึงฝุ่นละอองเยี่ยมยอดๆ ล่วงพ้น เพราะด้วยขี้ฝุ่นกำลังจับสะดวกเหนือเคสประเภทอื่น เว้นเสียแต่ตอนนี้จากนั้นทำได้เปลี่ยนสีได้มา เป็นต้นว่าเศวต คงจะดำคล้ำดำขึ้นจัดหามา
                พร้อมทั้งอีกค่ายโดด เป็น ประเภท Hard case แบบเกิดของอุปกรณ์ที่เหลื่อมล้ำซึ่งกันและกันออกไป ก็แก๊งแรกเริ่มกำลังคือวัสดุพลาสติก ก็ซึ่งประกอบด้วยต่างๆเกรด จากชุดที่คือพลาสติกที่ใช้ดำเนินการเคสจะประกอบด้วยชื่อเรื่องขนานนามว่า Polycarbonate คือเคสแบบฮิตรองรับส่วนหนึ่งของแบบ Soft case ก็ Polycarbonate ข้อดีคือ ระคนสีได้สะดวก กอบด้วยความแข็งแรง ข้น พร้อมด้วยรั้งเกาะองค์ดีมาก คงไว้รูปร่างสวย คือฉนวนกระแสไฟเป็นอันดี อีกต่างหากยังคงคงทนความร้อนได้มาโด่ง แล้วก็อุปโภคแทนกระจกเงาคว้าหมายถึงอย่างยอดเยี่ยม ร่วมด้วยอีก หนึ่ง ฝ่ายของช่อ Hard case คือ อุปกรณ์แบบทำการพลัดพราก อลูมิเนียม พวกตรงนี้จะมีเรื่องดื้อด้านกำลังสูง เคสกำลังเบิ่งเงาเจริญ สวยหรู แต่กลับจำนวนเงินกำลังสูงศักดิ์มากมายก่ายกอง สมมติว่าหมายถึงอลูมิเนียมระดับเยี่ยมยอด
       มัดลงท้ายจะหมายถึงฝูงตรงจับนำอุปกรณ์จวบจนผสมผสานเข้าไปพร้อมๆ กัน เพื่อให้ทดกำลังวังชาเลี้ยงดูกับโทรศัพท์จากออเจ้าแยะเพิ่มขึ้น ได้แก่ ประกอบด้วยการซองเคลือบ Case เนื่องด้วย TPU หรือไม่ก็ Silicone พร้อมด้วย ปิดคลุมสำหรับ Polycarbonate ต่ออันดับเดี่ยว เป็นต้น ซึ่งจุดแข็งจากพรรค์อันนี้เป็นมีความคงทนถาวรมาก มีการทดสอบแล้วว่าสมรรถลงเม็ดจากดอนหาได้ ขว้างโดนพื้นดินหาได้ แค่แบบสามารถอุปให้รถบนตอนนี้ซึ่งกอบด้วย เท่านั้น Case กำลังมีสัดส่วนเขื่องกว่าเคสทุกทีทั่วๆ ไปกระจิด
                นั่นซึ่งเป็นชั้นของเคสหมดด้วยกันแบบเอามาเสนอแนะกันและกัน ซึ่งอื่นก็ประกอบด้วยจุดเด่น จุดอ่อนแปลกกันและกันผ่านพ้น ร่วมด้วยยกเว้นความงามเลิศจากเคสและนั้น เรากำลังจวบจนเพ่งพิศต่อกันเตือนเคสเครื่องมือสื่อสารกำลังกอบด้วยผลประโยชน์ที่ใดอีกมั่ง ซึ่งพวกเราเกินเพ่งดูกันเลย

 • ดูแลโทรศัพท์ของเธอ ด้วยเว้นแต่กำลังสละประณีตต่อจากนั้นตรงนั้น อีกทั้งทำได้มีอยู่ความสมบุกสมบัน ทนแก่การตกชน
 • กันและกันคราบ ไม่ว่ากำลังคือคราบเล็บ ร่องรอยเก็บจากโต๊ะ หรือรอยคราบโดนต่างๆ ทำเอาโทรศัพท์เคลื่อนที่เช่นนั้นมองดูเอี่ยมเข้าอยู่ทัดเทียม
 • ทำให้ดีขึ้นความโดดเด่นกำนัลพร้อมทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่จากคุณเช่นเดียวกันเคสแบบมีคดีเพาพะงา ความน่ารักน่าเอ็นดู
 • สามารถหมายถึงแบตเผื่อไว้พนักงานตรวจตราลำบากจัดหามา โดยลุ้นเอื้ออำนวยความสะดวก เหตุด้วยนรชาติแบบไม่ต้องการพกเพาเวอร์แบงค์


                หมายความว่ายังไงด้วยกันมั่งด้วยกันระดับของเครื่องไม้เครื่องมือพร้อมด้วยผลกำไรละเคสโทรศัพท์ ซึ่งภายหลังที่ทุกคนจัดหามาอ่านบทความตรงนี้ประสบความสำเร็จสุภาพอ่อนโยนแล้วไป คิดว่าทุกคนกำลังรีบร้อนไปพบจับจ่ายใช้สอยเคสมาหาสอดกันและกันนะคะ สำหรับหมายถึงการทำนุบำรุงโทรศัพท์เคลื่อนที่ของทุกๆ คุณอีกลู่ทางนึง

Tags : เคส,เคส โทรศัพท์,เคส มือถือ