กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้ ]

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
EiEi COLLAGEN PUREWHITE 100,000 MG. อิอิ คอลลาเจน ให้เรื่องขาวๆ กลายเป็นเรื่อง
ง่ายๆ

 
คอลลาเจนชนิดชง สูตรขาวเร็ว ปรับปรุงใหม่ คอลลาเจน100,000mgจากปลาทะเล สารสกัด
นำเข้าญี่ปุ่น ใช้ชงเดี่ยว หรือใส่ในน้ำผลไม้ได้ทุกชนิด เพื่อผิวขาวสวยใส ผิวนุ่มลื่น ลดเลือน จุด
ด่างดำ รอยแผลเป็น ฮิตสุดๆ ของแท้ 100% ผ่านการรับรองมาตรฐาน อาหารและยา
ปลอดภัย
 
วิธีรับประทาน : ทานวันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน สามารถผสมกับน้ำผลไม้ได้ทุกชนิด
 
เลขที่จดแจ้ง อย. 24-1-20555-1-0101
 
ขนาด 200 กรัม

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น2
ลงโฆษณาฟรี / ทำความรู้จัก Xiaomi มังกรหนุ่มแห่งสังคมเทคโนโลยี
« กระทู้ล่าสุด โดย uchaiyawat เมื่อ วันนี้ เวลา 20:24:32 »
ปฎิเสธไม่ได้ว่าระยะนี้ มือถือจากยี่ห้อโทรศัพท์มือถือเมืองจีนมาแรงมากไม่ใช่เล่น และเชื่อว่าในทุกวันนี้หลายๆ คนคงชินหูชินตาชื่อกับ Xiaomi (เสี่ยวมี่)หนึ่งในยี่ห้อโทรศัพท์เคลื่อนที่อันดับต้นๆ ของประเทศจีนที่ข้ามน้ำมาทำตลาดที่บ้านเราอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมด้วยจุดแข็งในเรื่องประสิทธิภาพการใช้งาน ในราคาไม่แพง อีกทั้งยังมาในการออกแบบพรีเมี่ยมอีกต่างหาก แม้จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรกมาไม่นานก็ถือว่าประสบความสำเร็จและที่สำคัญยังต่อยอดไปในสินค้าเทคโนโลยีอื่น ๆ เช่นกัน พวกเราไปทำความรู้จักมักคุ้นกับ Xiaomi ให้เพิ่มขึ้นดีกว่า
 
 ย่างก้าวแรกของ Xiaomi เริ่มต้นในเดือน เมษายนปี 2010 โดย Lei Jun (เหลย จุน) อดีตซีอีโอของ Kingsoft ที่เป็นบริษัทที่พัฒนาแอพพลิเคชั่นทางด้านเอกสารออฟฟิศประเภท Word, Excel และ PowerPoint ระยะแรก เสี่ยวหมี่ ยังไม่ได้ทำฮาร์ดแวร์ของตัวเอง แต่ว่าเริ่มจากเป็นทีมทำรอมแบบ After Market ให้มือถือแอนดรอยด์ในนาม MIUI (อ่านว่า "Me You I")
 
 ปี 2011 Xiaomi เริ่มต้นพัฒนาตนเองจากการทำรอม มาเป็นการผลิตฮาร์ดแวร์ของตนเองด้วยการเปิดตัวมือถือ Mi One ออกจัดจำหน่ายในเมืองจีนและสร้างความฮือฮา เนื่องจากเป็นมือถือสเปกสูงในราคาย่อมเยา จนกวาดยอดขายได้กว่า 7 ล้านเครื่อง เกินเป้าที่ตั้งไว้เพียงหลักแสนเครื่องเท่านั้น
 
 ในปีต่อมาก็ปล่อย Mi2 ก็พบกับยอดขายล็อตแรก 50,000 เครื่องในจีนหมดเกลี้ยงใน 3 นาที จนกระทั่งทำให้ทางบริษัทรู้ตัวว่าสินค้าของตนเองนั้นถูกชะตาผู้ซื้อในวงกว้างเพียงใด
 
 และในปี 2014 Xiaomi ก้าวข้ามหลักการว่ามือถือเมืองจีนผลิตเพื่ออาหมวยอาตี๋เท่านั้น โดยริเริ่มออกไปทำตลาดโลก ซึ่งริเริ่มจากประเทศสิงคโปร์ ด้วยการเปิดประวัติศาตร์ในการจำหน่ายโทรศัพท์มือถือบนระบบ E-commerce ที่สามารถจำหน่ายหมดได้เพียงสองนาทีแรกของการเปิดขาย เมื่อได้รับการตอบรับเกินความคาดหมาย Xiaomi ไม่เพียงสาวเท้าต่อไปเรื่อยๆ เหมือนแผนธุรกิจของหลายๆยี่ห้อในปัจจุบันนี้ที่มุ่งหมายการครองตลาดเฉพาะภายในประเทศและประเทศใกล้เคียงเท่านั้น อย่างเช่น ประเทศในโซนทวีปเอเชีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ประเทศฟิลิปปินส์ ไต้หวัน อินเดีย แต่ทว่ายังหวังไปถึงการถือครองตลาดโลกอย่าง ประเทศตุรกี ประเทศรัสเซีย บราซิล พร้อมทั้ง ประเทศแม็กซิโก เพื่อเน้นว่าสินค้าจากประเทศจีนก็มีคุณภาพที่ระดับโลกยกนิ้วให้
 
 จุดสำคัญของโทรศัพท์มือถือ Tablet และสินค้าอื่น ๆ ของทาง เสี่ยวหมี่ จะอยู่ที่สเปกของฮาร์ดแวร์ทันทีที่เปรียบกับราคาแล้วคุ้มค่ามาก อย่างเช่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ Mi8 ตัวเรือธงปัจจุบันนี้ คุณจะได้มือถือ ชิป Snapdragon Snapdragon845, RAM 6/8 GB, ROM 64/128/256 GB กล้องถ่ายภาพด้านหลังคู่ความละเอียด 12 + 12 MP พร้อมด้วยระบบถ่ายด้วย AI ส่วนกล้องด้านหน้า 20 MP รองรับสแกนลายนิ้วมือและ 3D Face Unlock รวมทั้งมี Dual GPS เพื่อความแม่นยำ และทันใจ ด้านแบตเตอรี่ขนาด 3400mAh ในราคาราวๆหมื่นบาทกลาง ๆ เท่านั้น
 
 ในส่วนฮาร์ดแวร์ Xiaomi รังสรรค์ไปไกลกว่าโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตมาก บริษัททยอยเปิดตัวผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อีกหลายตัว ตัวอย่างเช่น
 
 Mi TV 2 เป็นสมาร์ททีวี 4K ขนาด 49 นิ้ว ราคา 3,999 หยวน (โดยประมาณ 21,000 บาท) พร้อมชิปประมวลผลและกราฟิกในตัว สำหรับใช้เล่นเกม เชื่อมต่อบริการคอนเทนต์เพลิดเพลินหลายอย่าง
 
อุปกรณ์สุขภาพ Xiaomi ก็ขอตามเทรนด์ Wearable Device ด้วย Mi Band ที่เป็นเครื่องมือตรวจวัดค่าสุขภาพอนามัยประเภทสวมใส่ติดตัว สำหรับสังเกตจุดมุ่งหมายการดำรงชีวิตในแต่ละวันในราคาไม่ถึงพันบาท
 
 และอื่นๆ อีกมากโข เช่น วัสดุอุปกรณ์อย่างหูฟัง, เครื่องชั่งน้ำหนัก, กล้องแอ๊กชั่นแคม (Yi), แบตเตอรี่สำรอง, เครื่องฟอกอากาศ เป็นอาทิ
 
 ปี 2017 ที่ผ่านมา จัดว่าเป็นปีที่ดีของ เสี่ยวหมี่ ทั้งนี้เพราะในช่วงไตรมาสหลังสุดของปี แม้ว่ายอดขาย น้อยลงทั่วโลก 6.3% แต่หากเปรียบกับระยะเดียวกันของปีก่อนหน้านั้น Xiaomi มียอดขายเพิ่มถึง 96.9% เลยทีเดียว โดยมียอดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่มากขึ้นถึง 75% และขยายตลาดไปสู่ระดับสากลด้วยการสนับสนุนไปสู่ตลาดประเทศสเปน และทำยอดขายมากมายในตลาดอินเดีย ประเทศอินโดนีเซีย และสหภาพโซเวียต ซึ่งในปี 2017 นี้ Xiaomi คือผู้ประกอบการลำดับ 5 ของโลกที่ผลิตมือถือมากที่สุด และเป็นอันดับ 4 ของโลกในด้านยอดจำหน่าย ด้วยการทำยอดรวมมากกว่า 1แสนล้านหยวน เลยทีเดียว
 
 โดย Lei Jun ผู้บุกเบิก และ CEO ของ Xiaomi ป่าวร้องว่าพันธกิจสำหรับปี 2018 นี้ จะเป็นผู้บุกเบิกในตลาดโลกและดำรงฐานะอันดับ 1 ในบ้านเกิดเมืองนอนอย่างแดนมังกรภายใน 30 เดือน
 
 จะเห็นได้ว่าโมเดลการทำธุรกิจของ Xiaomi นั้น ไม่เคยที่จะอยู่นิ่งและชอบอกชอบใจกับผลที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน แต่ว่ายังคงเดินหน้าเพื่อจะปฏิรูปผลิตผลใหม่ๆ ที่ไม่ใช่แค่ไลน์ของโทรศัพท์เคลื่อนที่ แต่ยังรวมไปถึงสมาร์ทแก็ดเจ็ตอื่น ๆ ด้วย หวังว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งหลักการให้ท่านผู้อ่านที่กำลังประกอบกิจการค้าชี้ทางเป็นแรงบันดาลใจและปรับใช้กันนะขอรับกระผม

Tags : Xiaomi,ราคา Xiaomi,เสี่ยวหมี่
3
update ประกาศ สอบถามได้ตลอดทุกช่องทางกันเลยน้า
4
ลงโฆษณาฟรี / iPhone 8 และ iPhone 8Plus อีกโอกาสของความคุ้มค่า
« กระทู้ล่าสุด โดย asianoned เมื่อ วันนี้ เวลา 20:09:43 »
แม้มือถือเรือธงของค่าย Apple ในปี 2017 ที่ผ่านมาก็คือ iPhone X ที่มาพร้อมทั้งออกแบบและคุณลักษณะแบบพรีเมี่ยมและเป็นแน่แท้ว่าราคาก็สูงเช่นกัน อย่างไรก็ดีหลายคนคงจะหลงลืมไปว่าในปีเดียวกัน ก่อนหน้า iPhone X เปิดฉากแค่ 15 นาที iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ก็ออกมาแนะนำตัวให้สาวกค่าย Apple ได้รู้จักมักคุ้นกัน โดยต่อมาอาจจะราวคือรุ่นที่ถูกลืมก็เพราะว่ากระแสของ iPhone X แต่รู้หรือเปล่าว่า ไอโฟน 8 พร้อมกับ iPhone 8 Plus ถึงแม้นจะมีรูปร่างหน้าตาไม่แตกต่างไปจาก iPhone 7 และ iPhone 7Plus แต่ก็มีดีพอที่จะทำให้คนที่ไม่สามารถเป็นผู้ครอบครอง iPhone X ในหลาย ๆ เหตุผล หันมาเป็นผู้ครอบครองได้ ข้าจักนำพาทุกคนไปทำความรู้จักมักคุ้นกับโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นนี้ให้ดียิ่งขึ้น
 
iPhone 8 และ iPhone 8 Plus เปิดซื้อขายครั้งแรกวันที่ 22 กันยายน 2017 ที่สหรัฐอเมริกาและจำหน่ายในบ้านเราวันที่ 3 พฤศจิกายนในปีเดียวกัน มีให้เลือกสรรสองขนาด คือ iPhone 8 ขนาดจอ 4.7 นิ้ว และ iPhone 8 Plus ขนาด 5.5 นิ้ว โดยทั้งคู่รุ่น มีขนาดตัวเครื่องเท่ากัน iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เลย สามารถใช้เคสเดิมมาสวมกันได้สีที่ไม่ให้เลือกก็คือ เทา สเปซเกรย์, สีเงิน และสีทอง ซึ่งเป็นการทำสีเฉดใหม่มีสมรรถนะในการกันน้ำ กันละออง เหมือนกัน แต่กระนั้นมีข้อแตกต่างตรงที่ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus มีด้านหลังคือกระจก ทำให้สามารถชาร์จแบบไร้สายได้
 
 ในส่วนของขนาดนั้น Apple ก็มีมาให้เลือกแค่เพียง 2 ขนาด เช่น 64 GB และ 256 GB ซึ่งคงจะเป็นเพราะว่าเป็นการที่ Apple จะกระจายสินค้าไปให้ผู้บริโภคได้อย่างกว้างขวางและรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น จึงกระทำการลดรุ่นให้น้อยลง

 
 แม้ความละเอียดหน้าจอยังคงเท่ากับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus แต่ รุ่นนี้ เพิ่มเติมการรองรับการแสดงผลแบบ True Tone ที่สามารถเปลี่ยนอุณหภูมิสีจอให้ตรงกับสภาพแสงในขณะนั้น เป็นเหตุให้หน้าจอดูเป็นธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น
 
 ตัว CP ใช้ชิป A11 Bionic แบบ 6-Core แบ่งแยกเป็น 4-Core ที่ความสามารถสูง และอีก 2-Core ใช้เวลาที่เครื่องไม่ได้ทำงานหนักอะไร ซึ่งใช้การได้อย่างลื่นไหล ที่น่าศึกษาคือ รองรับ AR อย่างเต็มรูปแบบทั้งการทำงานในแอพพลิเคชั่นทั่วไปพร้อมกับเกม โดยชิป A11Bionic นี้เป็นชิปตัวเดียวกับที่อยู่ใน iPhone X ด้วย

 ในการเล่นเกมก็สามารถเล่นเกมทุกเกมที่ออกมาตอนนี้ได้อย่างลื่นไหลในภาพกราฟิกระดับชั้นเลิศ ยกตัวอย่างเกมรถแข่งเช่น Need for Speed ที่ต้องใช้การ์ดจอ (GPU) ค่อนข้างเยอะ หรือไม่ก็ ROV ก็เล่นได้ไม่ชะงัก

 กล้องถ่ายภาพได้พัฒนามาจาก iPhone 7 ทั้งสองโมเดล ถึงแม้ว่าจะยังมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซลเท่าเดิม แต่มีการปรับปรุงเซ็นเซอร์ให้ใหญ่ขึ้น และพิกเซลที่เก็บรายละเอียดได้เพิ่มขึ้น ถ่ายภาพในสภาพแสงน้อยได้ดีขึ้น ชักรูป มีโหมดพิเศษที่เพิ่มขึ้นมา ที่เรียกว่า “Portrait Lighting” เฉพาะกล้องคู่ของ iPhone 8 Plus เท่านั้น สามารถเลือกได้จากในโหมด ภาพคน เดิม ที่ให้เราเลือกปรับแสงใบหน้าคนได้มากถึง 5 แบบ กล้องถ่ายภาพหน้า ความละเอียด 7MP/ f2.2 พร้อมกับไฟแฟลชจากจอ Retina HD

                 ในด้านการถ่ายวิดีโอได้สูงสุดที่ 4K 60fps (Frame Per Second) ภาพความเคลื่อนไหวในวิดีโอที่ออกมาก็จะแลดูละมุนละไม ตรงนี้ใครที่ใช้ iPhone รุ่นที่ผ่านมาจะมีตัวเลือก fps วิดีโอ 1080p จะมีตัวเลือก 30 กับ 60fps ส่วน 4K ก่อนหน้ามีแค่ 30fps) แต่เดี๋ยวนี้คุณเลือกได้อิสระมากขึ้นว่าจะให้เป็น 24, 30 หรือ 60fps ในการถ่ายวิดีโอโหมดปกติ ด้านการถ่ายวิดีโอแบบสโลว์โมชั่นมีตัวเลือก 720p 240fps, 1080p 120fps และ 1080p 240fps
 
 เทคโนโลยีชาร์จปราศจากสายที่เพิ่มเติมเข้ามาให้กับ iPhone 8, 8 Plus (พร้อมกับ iPhone X) เป็นหนแรกนั้นรองรับกับอุปกรณ์ชาร์จมาตรฐาน Qi ซึ่งหมายถึง มิต้องชาร์จจากแท่นชาร์จของ Apple เท่านั้น แต่ก็จะมี AirPowerแท่นชาร์จปราศจากสายจาก Apple ออกมาวางขายในเร็ว ๆ นี้ซึ่งตอนนี้สามารถใช้ยี่ห้ออื่นๆ ได้ ถึงกระนั้นแนะนำว่าสมควรเลือกรุ่นใหม่ที่รองรับ Fast Charge

 สรุปว่า ไอโฟน 8 และ iPhone 8 Plus สำหรับสาวก Apple แม้นจะคงไว้ออกแบบตัวเครื่องแต่เดิมตั้งแต่ iPhone 6 ที่ออกมาตั้งแต่ปี 2014 เอาไว้ แต่ก็มีดีเรื่องกล้องถ่ายภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโหมด Portrait Lighting ใน iPhone 8 Plus ที่คนชอบถ่ายรูปน่าจะชอบใจการรวมกันของคุณลักษณะของกล้องถ่ายรูปที่ดี กับซอฟต์แวร์ที่ช่วยแต่งแต้มแสงเงาในภาพได้มากหน้าหลายตารูปแบบตามความอยาก ทำให้ในระหว่างที่ออก วางตลาดใหม่ ๆ ก็เป็นหนึ่งในกล้องถ่ายรูปสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่
 
ส่วนหน้าจอที่น่าพึงพอใจผนวกกับความไหลลื่นและคุณลักษณะสำคัญ ๆ ที่มิเป็นรองสมาร์ทโฟนตัวตัวท็อปใด ๆ ในปัจจุบันนี้ก็ถือได้ว่า ไอโฟน 8 และ iPhone 8 Plus ก็เป็นตัวเลือกที่ราคาไม่แพงไปนักเมื่อเทียบกับ iPhone x แต่หากใครใช้ iPhone 7 ทั้ง 2 โมเดลอยู่แล้ว และจะขยับขึ้นมาเป็น iPhone 8 ทั้ง 2 โมเดลที่แนะนำไปนั้น ก็แนะนำว่ารอไปอีกสักหน่อย เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่น่าจะมากขึ้นมากกว่านี้อีกในรุ่นถัดไป

Tags : iPhone 8,iPhone 8 ราคา,ไอโฟน 8
5
ขายเต็นสปริง เต็นท์โยน ถุงนอน อุปกรณ์แค้มปิ้ง อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์ท่องเที่ยว
6
ลงโฆษณาฟรี / ขายคอนโด กัลปพฤกษ์ พาร์ค อุดรธานี แยกหมากแข้ง
« กระทู้ล่าสุด โดย jakkrapong2533 เมื่อ วันนี้ เวลา 20:01:18 »
ขายคอนโด กัลปพฤกษ์ พาร์ค อุดรธานี แยกหมากแข้ง กว้างขวางโอ่โถง โล่งสบาย จอดรถสะดวกสะบาย อาคารชุด 2 ห้อง (ติดกัน)


ขายคอนโด กัลปพฤกษ์ พาร์ค อุดรธานี แยกหมากแข้ง
• กว้างขวางโอ่โถง โล่งสบาย จอดรถสะดวกสะบาย
• อาคารชุด 2 ห้อง (ติดกัน) ห้องนอนแยกกับห้องนั่งเล่น
• ตกแต่งพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวก พร้อมอยู่
• เครื่องปรับอากาศ 2 ตัว
• เครื่องรับโทรทัศน์ 2 เครื่อง (32")
• ตู้เย็น ระบบ Inverter 2 ประตู
• เตาไมโครเวป
• กาต้มน้ำร้อน
• เครื่องทำน้ำอุ่น
• เฟอร์นิเจอร์นั่งเล่น พร้อมชั้นโชว์
• โต๊ะกลาง
• โต๊ะทำงานเอนกประสงค์
• เตียงนอนพร้อมที่นอนขนาด 5'
• ตู้เสื้อผ้าชนาดใหญ่ แบบบานเลื่อน
• วอล์ลเปเปอร์ ห้องนั่งเล่นและห้องนอน
• ตู้ครัว พร้อมซิงค์ล้างจาน
• ราคานี้พร้อมโอน ค่าส่วนกลางฟรีถึงปี 62
• มีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ไว้บริการผู้พักอาศัย
• มี Key card ป้ายเข้าออกรถยนต์ ที่จอดรถเพียงพอ ไม่เสียค่าจอดรถรายเดือนเพิ่ม จอดฟรีค่ะ
!! ราคาเพียงห้องละ 1,600,000 ต่อรองได้
T.081-743-5581 เปิ้ล
T.089-120-1317 กฤช

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::

::ภาพตัวอย่าง::
7
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
8
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
9
ลงโฆษณาฟรี / Re: ลังพลาสติก ลังพลาสติกทึบ ลังอุตสาหกรรม
« กระทู้ล่าสุด โดย timthong เมื่อ วันนี้ เวลา 19:49:51 »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
10
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 10