เพิ่มเติมเน็ตทรูให้คุ้มค่าเติมด้วย TrueMoney Wallet ]

ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มเติมเน็ตทรูให้คุ้มค่าเติมด้วย TrueMoney Wallet  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

anonchobpost

  • เด็กปริญญาเอก
  • ********
  • ออฟไลน์
    Level and Hp Level 105 : Exp 77%
    HP: 92.7%


    • ดูรายละเอียด
เพิ่มเติมเน็ตทรูให้คุ้มค่าเติมด้วย TrueMoney Wallet
« เมื่อ: วันที่ 14 มกราคม 2018 เวลา 01:40:54 น. »
จะทำที่ใด ไปไหนก็ต้องมีเน็ตทรูสนิทโทรศัพท์เคลื่อนที่ มือโล่งตอนไหนก็ต้องเปิดหน้าจอมาสไลด์อัพเดทชีวิต ถ้าคุณกำลังเป็นแบบที่ว่ามา ขอแนะนำตัวแอปฯ ดีๆ อย่าง TrueMoney Wallet ที่ช่วยให้คนผู้ใช้เน็ตทรูเติมเน็ตสปีดลื่นปรื้ดได้ประการสืบไป แถมความเชาว์ก็ดีไม่มีตก ช่วยให้ลูกค้าทรูมูฟเอชใช้เน็ตทรูได้อย่างคล่อง คุ้มค่า เนื่องด้วยแค่เปิดหน้าจอก็ซื้อแพ็คเน็ตได้ตามชอบใจ แถมยังได้โปรสุดพิเศษจากทรูมูฟเอช โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมสักบาท!!! แบบนี้จะช้าอยู่ใย มาดาวน์โหลดแอปฯ กระเป๋าเงินทองออนไลน์ที่เก๋ไก๋ที่สุดในจักรวาลอย่าง TrueMoney Wallet กันได้ทุกที่ ทุกเวลา จะใช้มือถือเป็นไอโฟน ไอแพด หรือไม่ก็แอนดรอยด์ก็ดาวน์โหลดไปได้ไม่มียั้ง
เติมเน็ตได้ในทุกหนทุกแห่ง
จะตีลังกา นั่ง นอน ตะแคงเติมเน็ตทรู ก็มาเติมเน็ต เติมเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ได้ทุกที่ ทุกลีลา เพียงแค่เปิดแอปฯ ขึ้นมาผ่านโทรศัพท์มือถือ ก็ซื้อได้ทั้งแพ็คเน็ต เติมโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ทันใด แถมไม่ได้เติมให้ผู้ครอบครองได้แค่เบอร์เดียวนะ จะเติมเน็ตให้ใคร เติมไปจีบผู้หญิงที่ไหนก็ทำได้หมด แบบนี้ถึงนอนขี้เกียจบนเตียงทั้งวันก็เติมเน็ตมาดูซี่รี่ย์ได้สำราญบรื๋อว์ หรือจะเม้ามอยกับเพื่อนก็ไม่ต้องกลัวขาดตอนไม่เปลี่ยนแปลง
ชิลล์ได้แบบนี้พางมีแอปฯ เดียว
ไม่ต้องรอคิวเหยียดแขนเหยียดขาเพื่อเติมเน็ตทรูข้างหน้าเคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือไม่ฝ่ารถติดยาวเหยียดออกไปห้างสรรพสินค้า มาซื้อเน็ตที่ TrueMoney Wallet เหนือชั้นกว่า ไม่ต้องต่อคิวเจ็ดชั่วโคตร แถมอ่านข่าวสารโปรที่อยากซื้อได้สุดขีด ไม่ต้องถือสายรอ Call Center จนปวดฉี่ก็ยังไม่กล้าวาง แถมพอรับสายขึ้นมาทีก็บอกโปรเร็วจี๋ให้เราเติมมาแบบมึนๆ จำไม่ได้ว่าเติมอะไร ใช้ได้นานแค่ไหนด้วย เห็นไหมว่า มีแอปฯ นี้แอปฯ เดียวก็ชิลล์ไปร้อยแปดแบบ
ลุง ป้า หรือไม่ก็น้องข้างบ้านพักอาศัยก็เติมเน็ตได้
ถ้าเซ็งกับการต้องบอกเวลาคุณย่า คุณยาย ไม่ก็น้องหนูตัวน้อยจะเติมเงิน หรือซื้อแพ็คเกจเน็ตทรู ลองทำชักนำให้พวกเขาใช้ TrueMoney Wallet สิ ก็เพราะว่าแอปฯ นี้ใช้งานง่าย จะเติมมือถือ เติมเน็ตแพ็คไหน ก็มีรายละเอียดเขียนชัดเจนให้อ่านจนเข้าใจ แถมกดปุ่มเดียวก็ได้เน็ตไปใช้ ไม่ต้องสุ่มหมายเลขดอกจันยาวๆ ส่งไปผิดๆ ถูกๆ ให้เสียอารมณ์ ไม่ต้องจิ้มเลขดอกจันยาวเหยียดจำแทบไม่ได้ แค่ก็แอปฯ เข้าไปอยากได้แพ็คไหน คุณย่า คุณยายก็ซื้อได้ไม่ต้องเรียกคุณหลานบ่อยๆ ต่อมา
 
ปลอดภัย ตรวจดูได้ ตังค์ไม่หายแท้จริง
เงินทองนั้นหายาก แสนขาดแคลนกว่าจะได้สักบาท ถ้าหายไปกับอากาศคงจะขาดใจ แม้กระนั้น TrueMoney Wallet สนับสนุนให้คุณผ่อนคลายใจได้เพราะจะแจ้งยอดคลี่คลายเป็น SMS กลับเข้ามือถือทุกครั้งที่มีการเติมเงินมือถือ หรือว่าจับจ่ายใช้สอยแพ็คเกจเน็ตทรู แถมยังมีบันทึกอยู่ในแอปฯ ให้ดูย้อนไป ทีนี้เติมไปเท่าไหร่ เติมไปครั้งไหนก็ไม่มีหลงลืม แถมระเบียบยังมั่นคงก็เพราะว่ามี OTP เพื่อยืนยันตัวตนอีกสำหรับ
โปรเน็ตทรูสุดวิเศษ เล่นยิ่งใหญ่ อัคคีกระพริบ
บัดนี้แอปฯ TrueMoney Wallet มาสู่สารพัดสารพันแพ็คเกจเน็ตทรุมากวิเศษที่ซื้อได้จากในแอปฯ แค่นั้น พวกเน็ตเต็มสปีดราคาเพียง 15 บาท กับเน็ตแบบไม่อั้น มิจำกัด ไม่ลดสปีดก็มีมากมายโปรโมชั่นให้เลือก สมัยปัจจุบันเพราะว่าใครที่ซื้อโปรเน็ตทรูหรือเติมเงินโทรศัพท์ทรูก็ยังได้เงินคืนถึง 10% จากยอดที่เติม แอปฯ ซุ่มทุ่มเทไม่ยับยั้งอุตส่าห์จัดหนักปานฉะนี้ ชาวทรูมูฟเอชจะฝืนทนใจเพชรได้แบบ มาเติมเน็ต เติมมือถือผ่าน TrueMoney Wallet กันดีกว่า
เห็นไหมว่า แอปฯ สายเปย์อย่าง TrueMoney Wallet ไม่คำว่า พื้นๆ ว่าแล้วก็อย่าสาย เดี๋ยว CEO จะล้มเลิกความคิด อุตส่าห์เอาใจชาวทรูมูฟเอชสายเติมอัฐกันปริมาตรนี้ ก็มาเติมเน็ต เติมมือจับ ผ่านพี่เค้ากันดูกันดีกว่า แล้วจะรู้ว่า ความคุ้มค่าที่เข้าหาคล่องๆ อยู่เท่าเพียงปลายนิ้วเครื่องใช้ดีฉันมันฟิ๊น ฟิน เสมอเหมือนโผบินอยู่บนสรวงสุราลัยแบบนี้นี่เองงงงงง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรเน็ตทรูรายวัน

Tags : เน็ตทรูรายวัน